Buakaw nhận 13 tỷ để đánh Boxing tay trần với Saenchai

Huyền
Th 7 28/10/2023

Số tiền khủng nhất mà giải Boxing tay trần BKFC chi cho Buakaw Banchamek khiến huyền thoại Muay Thái Lan chấp nhận đấu với người đồng hương Saenchai.
Giữa tuần qua, giải đấu Boxing tay trần lớn nhất nước Mỹ BKFC (Bare Knuckle Boxing Championship) đã công bố khởi động lại trận đấu giữa hai huyền thoại Thái Lan - Buakaw Banchamek và Saenchai. Cuộc đối đầu dự kiến diễn ra vào ngày 4 tháng 11 tại Pattaya, Chonburi, Thái Lan.

Đáng chú ý, trên trang cá nhân, Buakaw tiết lộ anh được trả số tiền khổng lồ 20 triệu bath Thái - tương đương 13,6 tỷ VNĐ, hơn 577 nghìn USD để đồng ý với màn so tài này. Theo BKFC, đây cũng là con số cao nhất mà họ từng trả cho một võ sĩ thi đấu ngoài thị trường Mỹ. 

Trước đó, Buakaw đã có chuyến du đấu tới Nhật Bản, chạm trán nhà vô địch Kickboxing Rukiya Anpo với tỉ số hòa chung cuộc sau 3 hiệp. Các nguồn tin tiết lộ huyền thoại người Thái Lan đã nhận được 10 triệu bath (tương đương hơn 6 tỷ VNĐ) cho trận đấu này.

Buakaw Banchamek chấp nhận thượng đài Boxing tay trần với Saenchai.

 

Ban đầu, trận đấu giữa Buakaw và Saenchai tại BKFC được lên lịch vào tháng 3 năm 2023, tuy nhiên kế hoạch này được dời lại vì một số lý do khách quan. Trong khi Saenchai tiếp tục các trận đấu tại giải Thai Fight, Buakaw nhận nhiệm vụ huấn luyện đội tuyển Kickboxing Thái Lan thi đấu ở SEA Games 32 bên cạnh việc tham gia thi đấu biểu diễn. 

Trong thời gian gần đây, số tiền mà các võ sĩ nổi tiếng tại Thái Lan được nhận đã khiến nhiều khán giả bất ngờ. Rodtang Jitmuangnon, tài năng của làng Muay-Kickboxing, nhà vô địch ONE Championship cũng vừa được tiết lộ sẽ nhận 10 triệu bath cho mỗi trận đấu tại giải võ thuật lớn nhất Châu Á. Các tay đấm Thái Lan ở ONE Championship cũng tham gia các vòng đấu loại trực tiếp tranh đai vô địch với phần thưởng có thể lên tới 1 triệu USD. 

Nguồn:https://webthethao.vn/mma-boxing/soc-buakaw-nhan-13-ty-de-danh-boxing-tay-tran-voi-saenchai-vYQcU1l4g.htm

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết