Fighter Việt Nam đồng hành cùng Giải Vô địch Muay Trẻ Quốc Gia 2024: Hơn 400 võ sĩ tranh tài

Võ Đạt
Th 5 04/07/2024

Giải Vô địch Muay Trẻ Quốc Gia 2024 khai mạc vào tối 3/7 tại nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể dục Thể thao Đồng Nai. Giải do Cục Thể dục thể thao phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai tổ chức. Công ty TNHH Fighter Việt Nam và Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam là hai nhà tài trợ chính cho giải đấu.

Giải năm nay thu hút sự tham dự của 32 đơn vị tỉnh, thành với hơn 400 vận động viên nam, nữ là các võ sĩ trẻ tuổi, có thành tích tốt tại các đơn vị tỉnh, thành có truyền thống mạnh về Muay như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Bình Dương, Thái Nguyên, Vũng Tàu, Quân đội, Bình Phước... và chủ nhà Đồng Nai.

Các vận động viên thi đấu theo hình thức đấu loại trực tiếp cho cả nam và nữ, tranh 60 bộ huy chương theo 3 lứa tuổi. Trong đó, lứa 14-15 tuổi tranh tài ở 21 hạng cân, lứa 16-17 tuổi tranh tài ở 19 hạng cân và lứa 18-20 tuổi tranh tài ở 20 hạng cân.

Lãnh đạo Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Đồng Nai trao thư cảm ơn, hoa cho các nhà tài trợ cho giải. 


Tại buổi khai mạc, ông Bùi Thanh Nam, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai cho biết, từ lâu ở Việt Nam, môn Muay đã trở thành môn thể thao được nhiều người yêu thích và tập luyện. Các buổi tập Muay thường bao gồm các bài tập rèn luyện sức bền, kỹ thuật và thực hành các đòn tấn công và phòng ngự. Ngoài việc là một môn thể thao, Muay cũng được coi là một hình thức giải trí và phát triển bản thân. 

Lực lượng trọng tài điều hành giải đấu.

Giải Vô địch Muay trẻ Quốc gia chính là sân chơi bổ ích về chuyên môn, tạo điều kiện cho các vận động viên Muay trong cả nước được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm tập luyện và nâng cao trình độ thi đấu. Đây cũng là dịp để bộ môn Muay chọn được các vận động viên trẻ có năng lực để nâng lên tuyến tuyển, đào tạo để chuẩn bị lực lượng cho các giải thi đấu quốc gia, quốc tế.

Về phương diện nhà tài trợ, Công ty TNHH Fighter Việt Nam đồng hành cùng giải đấu và cung cấp các sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc gia, bao gồm: Găng thi đấu Fighter, Nón bảo hộ Fighter, Bảo hộ chỏ & Giáp chân Muay Thái Fighter Thi Đấu, Giáp thi đấu. 

 

Trong nhiều năm qua, Fighter Việt Nam luôn đồng hành cùng sự phát triển của Muay Thái nói riêng và các bộ môn võ thuật khác như KickBoxing, Võ Cổ Truyền… Các sản phẩm thi đấu của Fighter Việt Nam thường xuyên được sử dụng ở các giải Quốc gia và tỉnh thành trên cả nước, được sự đón nhận và tin tưởng của hầu hết các võ sĩ. Đó là niềm vinh dự và động lực để đội ngũ sản xuất của Fighter Việt Nam tiếp tục phát triển và luôn đồng hành cùng võ thuật Việt Nam.

Được biết, Giải Vô địch Muay trẻ quốc gia năm 2024 diễn đến ngày 11/7, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Đồng Nai.

Võ Đạt

 

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết