Chính sách đổi trả hàng
Nhằm mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Siêu Thị Võ Thuật Việt Nam có những chính sách phù hợp khi khách hàng có nhu cầu đổi trả sản phẩm.  

Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển trung gian sẽ đôi lúc không tránh khỏi những sơ xuất. Do đó, chúng tôi luôn chịu trách nhiệm và sẵn sàng đổi trả cho khách hàng khi cần thiết.

Việc đổi trả sản phẩm đi kèm một số điều kiện cụ thể, Quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

1. Điều kiện đổi sản phẩm:
Sản phẩm không trùng khớp về màu sắc, mẫu mã, size theo đơn hàng.
Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
Sản phẩm đổi hàng phải còn mới, nguyên vẹn, không bị rách hoặc nứt, không có dấu hiệu đã qua sử dụng.
Sản phẩm phải còn đầy đủ tem, nhãn mác, thẻ bảo hành và hoá đơn mua hàng.
Sản phẩm đổi hàng còn trong thời hạn cho phép đổi trả.
Áp dụng đối với sản phẩm mua hàng online và trực tiếp tại Siêu Thị Võ Thuật Việt Nam. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi không hỗ trợ cho những đơn hàng mua tại địa điểm khác.

2. Thời hạn đổi sản phẩm:

Thời hạn đổi sản phẩm: 10 ngày đối với khách hàng mua online và 3 ngày đối với khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng kể từ ngày khách nhận được hàng.

Nếu vượt quá thời gian quy định trên thì chúng tôi sẽ không nhận đổi/trả sản phẩm với bất kì lý do nào.
3. Thời hạn thực hiện hoàn trả lại sản phẩm cho khách hàng
Đối với khách hàng mua online:
Ngay sau khi nhận được sản phẩm đổi của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá sản phẩm và thông báo kết quả và phương án giải quyết đổi/trả đến khách hàng trong vòng 3 ngày.

Đối với khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng:

Khách hàng đem sản phẩm cần đổi đến trực tiếp tại cửa hàng trên hóa đơn, nhân viên cửa hàng sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm và đưa ra hướng giải quyết ngay tại của hàng. 
Nhân viên tại cửa hàng sẽ tư vấn cụ thể để khách hàng chọn lựa phương án tốt nhất.

4. Hình thức đổi sản phẩm:
Sản phẩm chỉ được đổi một lần duy nhất.

Quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng Siêu Thị Võ Thuật Việt Nam (đối với khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh)

Đối với khách hàng ở khu vực khác, vui lòng gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 0939 429 842 hoặc 0984 429 842.
Sau khi nhận được phản hồi xác nhận đồng ý Siêu Thị Võ Thuật Việt Nam, Quý khách đóng gói sản phẩm kèm đầy đủ phụ kiện, hoá đơn, phiếu bảo hành, …và gửi về địa chỉ Hẻm 383 Trường Chinh, số 75/2 khu phố 1, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM.

5. Hình thức hoàn phí:

Nếu khách hàng có nhu cầu đổi sản phẩm khác có giá cao hơn sản phẩm đổi thì khách hàng phải bù thêm tiền và nếu thấp hơn thì sẽ được hoàn trả lại tiền chênh lệch.

Trường hợp khách mua online:
Siêu Thị Võ Thuật Việt Nam sẽ chịu 100% phí vận chuyển cho khách hàng nếu sản phẩm đổi đáp ứng đầy đủ điều kiện đã nêu ở Mục 1 ( điều kiện đổi/ trả sản phẩm)

Trường hợp khách hàng đã thanh toán tiền trực tuyến cho sản phẩm đầu tiên, sẽ thanh toán thêm phần tiền chênh lệch cho sản phẩm được đổi (nếu có) bằng chuyển khoản.

Thời gian nhận hàng mới theo thời gian giao hàng của đơn vị vận chuyển.

Lưu ý: Chúng tôi khuyến khích Quý khách hàng nên chụp ảnh hoặc quay video sản phẩm trước khi đổi hàng hóa, việc lưu giữ sản phẩm sẽ giúp khách hàng làm bằng chứng nếu có những vấn đề phát sinh trong quá trình đổi trả.